สอบถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะพอดีลูกชอบร้องไห้แต่ตอนกลางคืนออยเอาก็ไม่อยู่ค่ะเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ลูกอาจจะไม่สบายท้อง ท้องอืด ปวดท้อง เป็นไข้ไม่สบายตัวค่ะ หรือหิวนม แม่ลองสังเกตดูค่ะ อุ้ม โยก ให้ลูกสบายตัว อุ้มในท่าที่ถูกต้องและถูกวิธีวีในคลิปค่ะ ลองหาดู บ้านนี้ทามหาหิงค์หลังอาบน้ำทุกวัน ป้องกันลูกท้องอืด แน่นท้อง

2y ago

ทำทุกอย่างแล้วค่ะแม่น้องไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเลยลางคนว่าน้องอาจจะเป็นโคลิครึป่าวเพราะตกกลางคืนมาน้องชอบร้องไห้งอแงทำไงน้องก็ไม่หยุดร้อง

บ้านนี้ใช้จุกหลอก 😅ช่วยได้เยอะเวลาร้องกลางคืน