ท้อง9w6d เป็นกังวนมาก

#ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆ หน่อยคะท้องคุณแม่เล็กเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ท้องไม่ออกเลยมีแต่คนทีกว่าเล็กมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้อง9w6d เป็นกังวนมาก
1 ตอบกลับ

อ้าวถ้าคุณแม่ไปให้หมอซาวด์น่ะคุณหมอเขาก็จะให้คุณแม่ถอดไอ้ที่อยู่ติดกับพุงแม่นะคะ

4w ago

ขอบคุณมากคะแม่🙏