ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องใด้4เดือนกว่าๆแล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องตรงกลางและช่วงท้องน้อยข้างล้าง

2 ตอบกลับ

จ่ะเป็นอันตรายต่อลูกไม้ค่ะและท้องผูกตลอดเลยค่ะกินอะไรเข้าไปก้อปวดท้องขอไปเข้าห้องน้ำมาเสดก้อหายค่ะแต่จ่ะเจ็บตรงกลางท้องเจ็บจี๊ดๆแต่ไม่นานค่ะแต่เป็นบ่อยเกือบทุกวันเลยจ่ะเป็นอะไรต่อลูกน้อยไม้ค่ะ😅🥺แม่ๆท่านใหนรู้ช่วนให้ควารู้ให้คำตอบหน่อยนะค่ะไม่ทราบจริงๆค่ะท้องแรก

คุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ❤️