การกระตุ้นคลอด

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นนะคะ อยากรู้เรื่องการกระตุ้นคลอด ยังไม่เคยกระตุ้นเลยคะ อยากรู้ว่าถ้ากระตุ้นครั้งแรก จะรู้สึกอยากคลอดเลยมั้ย? หรือไม่? #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหลังจากกระตุ้น3วันถึงจะคลอดค่ะ

3y ago

อยากได้แบบนี้เลยคะ อยากเห็นหน้าน้องแล้วคะ👶🏻😍