สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์

ขอสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีตั้งท้องได้ 37+4w มีเลือดออกทองช่องคลอด ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติ ปากมดลูกด้านนอกเปิดเริ่มเปิด พอวันถัดไปๆหาหมออีก หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนต์ น้ำคล่ำน้อย รกแก่แล้ว แต่หมอไม่ให้นอน หมอให้กลับบ้านรอปวด จนตอนนี้ผ่านไป2วันแล้วค่ะ ยังไม่ปวดเลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #กังวลไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำไหลหรือมีเลือดออกไหมค่ะ ถ้ามีก็หาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️🙏