มี่บ้านไม่ให้เลี้ยงหมา

ขอสอบถามคุณแม่ค่ะ พอดี บ้านนี้ไม่ให้ดมหมาค่ะ ไม่ให้เลี้ยงด้วย เค้ากลัวลูกจะเป็นหอบ แต่เราก็ดมหมานะ แต่ไม่ได้สูญหายใจเข้า เวลานอนหมาก็นอนอยู่ ตรงเท้า แบบนี้จะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ พอคลอดน้องได้ 3 เดือนหมอให้เลิกเลี้ยงเพราะหมอบอกว่าน้องเสี่ยงเป็นหืดหอบ