กระตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามคุณแม่ หน่อยคะบ้านไหนเคยไปกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ เลือดออกเยอะไหมคะ พอดีหมอนัดไปวันนี้ กับมาฉี่3 รอบ เลือดก็ยังไหล ยุ่เลยคะ ก่อนกับมาหมอบอกจะมีเลือดไหลออก ปกติ แต่ถ้าน้ำเดิน หรือ ปวดท้องค่อยกับไปหาหมอ ขอข้อมูลหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีเลือดออกคะ. แต่มีมูกขนาดใหญ่มากเท่าฝ่ามือเลยคะหลุดออกมา. พอผ่านไปไม่กี่วันก็ปวดท้องคลอดคะ. ตอนนี้แม่ก็งดออกไปข้างนอกก่อนนะคะเตรียมของให้พร้อมรอไปคลอดเลยจ้า สู้นะคะแม่💕