คนท้องอยู่กับหมาแมวไม่ได้.

ขอสอบถามคุณพ่อคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เลี้ยงหมาแล้วก็กำลังท้องอยู่ คุณตาคุณยายก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แต่ฝั่งพ่อ ฝั่งปู่ย่าบอกให้เลิกอยู่ เลิกเล่นกับหมาเพราะจะทำให้ลูกในท้องเป็นหอบ เป็นภูมิแพ้ โดยส่วนตัวแม่แล้วแม่มีพี่สาว มีลูกพี่ลูกน้องตอนท้องเขาก็อยู่กับหมากับแมวนะลูกออกมาก็ปกติทุกอย่างไม่เป็นหอบ ไม่เป็นภูมิแพ้ แม่เลยสงสัยค่ะว่าแม่ต้องเลิกเล่น เลิกเลี้ยงหมาจริงหรอ หมาก็เหมือนลูกเราอ่ะเราเลี้ยงเขาก็ต้องรักเขาเป็นธรรมดา😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

อยู่ได้คะแต่อย่าเก็บอึแมวก็พอ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏