เด็กแรกเกิดประมาณ11วันมีขี้ตาเยอะ

ขอสอบถามคะ เด็กแรกเกิดประมาณ11 วัน ตอนนี้มีขี้ตาออกเยอะมากคะ คุณแม่ท่านไหนเจอประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำว่าทำยังไงถึงหายคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ของเราใช้น้ำต้มสุกเช็ดค่ะ น้องครบเดือนถึงจะหาย