ตรวจปากมดลูก

ขอสอบถามคะ มื้อวานไปหาหมอมา ตรวจปากมดลูกหมอบอกยังไม่เปิดเท่าไหร่ พอกับมามีเลือดปนหมาดขาวออกมาเป็นสีน้ำตาล ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะตรวจปากมดลูกจะมีเลือดออกมาอยู่แล้ว