สอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามคะ ท้องได้38+4 น้องไม่ดิ้นตั้งแต่เช้า กินอะไรลงไปน้องก็นิ่ง ไปหาหมอเลยไหมคะ หรือรอดูน้องดิ้นเย็นนี้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ดิ้นไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้นาน หาหมอสบายใจสุดค่ะ

ตอนนี้น้องดิ้นยังคะแม่ ถ้ายังไม่หาหมอด่วนเลยค่ะ