ฝากครรภ์บัตร 30 บาทกับฝากพิเศษ แตกต่างกัน!!..

ขอสอบถามคะ ถ้าเราฝากครรภ์บัตร30 บาท เวลาเราคลอดพยาบาลเป็นคนทำคลอดใช่ไหมคะ ไม่ใช่หมอที่ทำคลอด ถ้าเราฝากพิเศษหมอถึงจะเป็นคนทำคลอด พอดีที่โรงพยาบาลเขาบอกแบบนี้อ่ะคะ เลยรูสึกกลัว #เราถึงต้องฝากครรภ์แบบพิเศษ

1 ตอบกลับ

ฝากธรรมดา หมอเวร+พยายาล ฝากพิเศษ หมอที่เราฝาก+พยาบาลค่ะ

3y ago

ที่กำแพงเพชร พยาบาลก็เป็นคนทำคลอดค่ะ ถ้าฝากธรรมดา เงินเท่านั้นที่เป็นใหญ่