ลูก

ขอสอบถามคะ ตอนนี้ได้35week น้ำหนักลูกพึ่งได้2600 กำหนดคลอด19มีนา กินอะไรเสริมดีคะลูกถึงจะตัวใหญ่ ??

2 ตอบกลับ

น้ำหนักก็ดีแล้วนี่คะแม่ต่อจากนี้น้ำหนักลูกจะขึ้นอาทิตย์ละเกือบ 3 ขีดกว่าจะคลอดอีกตั้งหลายสัปดาห์

เท่ากันเลยแม่35W2600นัด19มีนา

5y ago

มีเจ็บเตือนหรือยังคะ