ประจำเดือนขาด14วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ขอสอบถามคะ ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา14วันแต่ไม่มีวี่แววจะมาเลย มีสิทธิ์ลุ้นมั้ยคะ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเอง

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มาอาจเกิดจากความเครียดแต่ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจดูอีกนะค่ะบางคนก็ตรวจไม่เจอถ้าท้องอ่อนๆ

3y ago

รออีก7วันจะตรวจดูอีกทีคะ