ผื่นคันขึ้นตามตัว

ขอสอบถามคะ คนที่ตั้งครรภ์แล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้ เกี่ยวกับอาการแพ้อะไรรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นคันขึ้นตามตัว
1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะแต่เป็นช่วงคอ รักแร้ เป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงทางด้านฮอร์โมนคนท้อง เป็น6-7วันหาย : แต่บางทีก็เกิดจากการแพ้อาหาร ติดเชื้อแบคทีเรีย บางทีเป็นมากๆควรพบคุณหมอค่ะ😊

8mo ago

ขอบคุณค่ะ