ยากถามว่าอันตรายไมคะ

ขอสอบถามคะ ตอนนี้ท้อง23week 3day มีอาการเจบจิมิ๊คะ เจบปวดๆเหมือนตอนเปนประจำเดือนที่ไหลออกมาเยอะๆคะ เวลาตกขาวจะเปนขาวเหลืองบ้าง ขาวขุ่นบ้าง แต่ไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นและไม่คันคะ เจบจิมิ๊ตอนท้องได้21week เปนต้นมาคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะมดลูกขยาย และน้ำหนักเด็กไปกดทับเลยทำให้หน่วงๆค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆจนทนไม่ไหวแนะนำว่าให้ไปหาหมอค่ะ