การคลอดลูกแบบผ่ารึคลอดธรรมชาติดี

ขอสอบถามคนมีประสบการหน่อยค่ะแอบกลัว

2 ตอบกลับ

เค้าเคยคลอดแบบธรรมชาติ ลูกคนที่สองอยากผ่าเพราะกลัวโดนยาเร่งคลอดแบบท้องแรก แต่คิดไปคิดมา เราคลอดธรรมชาติเหมือนเดิมดีกว่า คลอดเสร็จพัก4-5ชั่วโมงก็เดินได้ปกติ ไม่เจ็บแล้ว ผ่าเรากลัวเจ็บหลังผ่า

จริงๆมันก็ดีทั้งคู่นะคะ เเต่ว่าการรักษาตัวจะไม่เท่ากัน เเบบผ่าจะหายช้ากว่าเเบบคลอด เพราะรักษาตัวได้เร็วกว่า