แบบนี้เรียกว่าท้องไหมคะ #เคยเเท้งไปรอบนึงคะเป็นท้องลมรอบสองจะเป็นอีกไหมคะ

ขอสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยคะ

แบบนี้เรียกว่าท้องไหมคะ
#เคยเเท้งไปรอบนึงคะเป็นท้องลมรอบสองจะเป็นอีกไหมคะ
2 ตอบกลับ

จะท้องลม หรืออะไรก็ตามสามารถเกิดซ้ำได้อยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอบอกคนเคยหรือไม่เคยก็เปอร์เซ็นเท่ากันค่ะ แต่ที่แน่ๆท้องนะคะ ฝากครรภ์ได้เลยค้ะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ