ขอสอบถามคนที่รู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามคนที่เคยฉีดยาระงับคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้36วีท หมอฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะ พอกลับมาบ้านได้1วันมีอาการปวดท้องมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดก็ไม่มีอาการอะไรนะคะ​ ลองกลับไปหาหมอดูนะคะ