คนท้องกับสิทธิเบิกจ่ายตรง

ขอสอบถามคนที่ท้องที่ใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงหน่อยค่ะ ว่าตอนคลอดได้ใช้จ่ายค่าไรหรือออกเพิ่มอะไรบ้างคะค่าห้องพิเศษเสียเองรึป่าวคะ สามีรับข้าราชการค่ะ อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ห้องพิเศษจะมีส่วนเกินสิทธิ์ ต้องจ่ายเองค่ะ และอาจจะมีค่าอุปกรณ์บางอย่างที่เบิกไม่ได้ ไม่น่าเกิน 10,000฿ ค่ะ