ท้อง4เดือนสามารถมีเพสสัมพันได้รึป่าว

ขอสอบถามข้อมุลหน่อนคะ

4 ตอบกลับ

มีได้ปกติค่ะ เบาๆ และอย่าลืมสวมถุงยางอนามัยด้วยนะคะ ป้องกันการติดเชื้อทางช่องคลอด อันนี้หมอบอกมา (แม่ไม่เจ็บด้วยค่ะ)

ได้ค่ะ บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังมีทุกอาทิต

มีได้ตลอดค่ะ แต่ห้ามรุนแรง

ได้ค่ะ