มีเมือกสีน้ำตาลเข้มออกมาจากช่องคลอด

ขอสอบถามขอความคิดเห็นด้วยนะจร๊ พอดีท้องได้7สัปดาห์4วันยุๆมีเมือกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่ปวดท้อง รึมีอาการผิดปกติใดๆเคยเป็นแล้วไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเด็กเริ่มฝังตัวปัยตอนอายุครรภ์ได้7สัปดาห์ ผ่านมา3วันเป็นอิก อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าไม่ปรกติค่ะ เพราะสีน้ำตาลคือสัญญาณของการมีเลือดออกในเยื่อบุโพรงมดลูก คุณแม่ควรรีบกลับไปหาคุณหมอค่ะ