40+2wแบบนี้ใช่มูกไหมคะ

ขอสอบถามกน่อยค่ะเเบบนี้ใช่มูกไหม แล้วเราควรรีบไปโรงบาลเลยรึป่าว #ท้องเเรก ขอบคุณล่วงหน้าคะ

40+2wแบบนี้ใช่มูกไหมคะ
24 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ส่วนตัวรอปวด5-10นาทีถึงไปค่ะ เพราะต้องไปนอนรออยู่ดี ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ ตอนนี้นอนรอคลอดที่โรงบาลเเล้วคะ แต่จะเเตกคืนนี้น๊า

1y ago

ปลอดภัยนะคะ

ไปเลยค่ะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วค่ะแม่

ไปเลยคะ หนูมีแบบนี้ออกมาเหมือนกันไปตี5คลอด4ทุ่ครึ่ง

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค้ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้าา

ใช่่ค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะคุณเม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

จะคลอดแล้วแม่ ไปด่วนเลยจ้า 🥰

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว