ลูกดิ้นด้านซ้าย

ขอสอบถามกน่อยค่ะ. ลุกดิ้นด้ายซ้ายบ่อย. เราควรนอนตะแคงซ้านหรือขวาคะ

6 ตอบกลับ

ตะแคงซ้าย เลือดจะไหลเวียนให้น้องได้ดีกว่าค่ะ แต่ถ้าเมื่อยก็เปลี่ยนเป็นอีกข้างได้ค่ะ

นอนได้ทั้งสองค่ะ​ บ้านนี้นอนสลับๆทุกวันแต่ลูกดิ้นแต่ด้านขวาเหมือน​เดิม​ ^^

สลับกันไปมาได้เลยค่ะแม่​ ถ้าแม่นอนถ้าไหนสบายก็ได้หมดค่ะ

แม่นอนสบายท่าไหน นอนได้ทุกท่าค่ะ

เอาที่สบาย ด้านไหนก็ได้ค่ะ

ได้ทุกฝั่งค่ะ ไม่ทับน้อง