เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ

ขอสอบถาม แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ จะคลอดอยู่แล้วยังวุ่นวายกับเครื่องปั้มนมอยู่เลยค่ะ 🤣 ขอราคาไม่แรงนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าราคาไม่แรงแนะนำYouhaเลยค่ะแม่ ราคาไม่สูงปั๊มเกลี้ยงเต้าดีค่ะ แต่อาจจะกระชากสำหรับมือใหม่นิดนึงนะคะ☺️

แนะนำปรึกษาคลินิกนมแม่ รพ. เด็กค่ะ