สะดือแบบไหนลูกสาว​/ลูกชายคะแม่ๆ

ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อยจ้าสะดือแบบนี้​น้องจะ​เป็น​เพศไหนคะ

สะดือแบบไหนลูกสาว​/ลูกชายคะแม่ๆ
10 ตอบกลับ

คว่ำชายหงายหญิงค่ะ..แต่ก็ไม่ถูกเสมอไปนะคะเป็นวิธีดูของคนสมัยก่อน

ลองถามหมอดูสะดือแบบนี้ได้เพศอะไรหมอเห็นสะดือเยอะน่าจะตอบถูก

ของเราเเบบนี้ได้หญิงค่ะ เเต่มันไม่น่าเกี่ยวกับสะดือน่ะคะ

ซาวค่ะแม่ถามหมอหมอบอกไม่ได้จร้าต้องซาว

สะดือบอกเพศไม่ได้จร้า ต้องซาวน์จร้าา

ไปซาวด์ค่ะถึงจะรู้ สะดือไม่เกี่ยวค่ะ

ของเราสะดือแบบนี้ได้ชายจ้ะ

ขอบคุณ​ทุกคอม​เม้น​นะคะ

เหมือนเค้าเลย ได้ลูกสาวคะ

ชายจ้า