ท้องแน่หรอ

ขอสอบถาม แม่หน่อยคะ เราปล่อยมีน้อง แต่ลึ้นตรวจก่อนประจำเดือนจะมาคะ3_4วันคะ เราเคยเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก อยากทราบว่าถ้าตั้วครรภ์อ่อนๆ จะขึ้นชัดขนาดนี้ไหมคะ มีใครชัดบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแน่หรอ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้4วันก็ขึ้นเข้มแบบี้แหละค่ะ