อาการคันตามตัว

ขอสอบถาม แม่ท่านไหนมีอาการคันตามตัวบ้างคะ ท้องได้4 เดือนแล้ว อาการคันตามตัวมาเต็มเลยค่ะ ทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

เราเผลอเกาจนเป็นแผลเลยค่ะ ตอนเกามันมันส์ ตอนหายคันเจ็บแสบ บางคนแนะนำคารามายค่ะ แต่เราไม่ได้ใช้ ใช้สามีเกาค่ะ คันตรงไหน เกากันไป เกาจนหลับค่ะ แต่พอไตรมาส3 เราก็หายคันนะคะ เป็นแค่ไตรมาส2ค่ะ