อยากรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ขอสอบถาม​แม่​ๆ​หน่อย​ คือเราตรวจขึ้น2ขีดจางๆ​ แล้วเราไปหาหมอ​ หมอซาวพบมดลูกมีการ​ขยายตัวแต่ยังไม่เห็นตัวน้อง​ หมอเลยให้ไปตรวจฉี่​ แล้วหมอมาบอกว่าคุนแม่ไม่ได้ตั้งครรภ์​ คือตอนนั้นหน้าชาไปหมด​ ก็ตอนแรกหมอบอกให้มีความหวัง​ พอสุดท้ายไม่ท้อง​ 🥺🥺

อยากรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง
4 ตอบกลับ

ท้องค่ะตอนเราตรวจครั้งแรกก้อแบบนี้...มาโรงพยาบาลพูดแบบเดียวกันเลยค่ะเว้นมานึงอาทิตย์ตรวจใหม่สรุปคือขึ้น2ขีดชัดเจนมากเลยค่ะ...มาโรงพยาบาลอีกรอบผลออกคือท้องค่ะ....รอเวลาให้ฮิโมนเข้มกว่านี้อีกนิดนะคะแม่

ความจริงท้องนั่นแหละค่ะ เเต่อายุครรภ์ยังน้อย รอตรวจเข้ม อีก 4 สัปดาห์ไปใหม่ เจอน้องเเน่นอนค่ะ

ท้องกี่เดือนแล้วคะคุณแม่

รอเข้มค่ะ