แม่ผ่าคลอด​

ขอสอบถาม​หน่อยค่ะ​ ผ่าคลอด​ที่โรงพยาบาลรัฐ​ ครบ7วันแล้ว​ คุณ​หมอไม่ได้ใช่ไหมละลาย​ ซึ่งวันนี้ครบกำหนดตัดไหม​ แต่ทางโรงพยาบาล​ให้ไปตัดที่อนามัย​ใกล้บ้าน​ เสร็จ​แล้ว -เราสามารถ​โดนน้ำได้มั้ยคะ​ -ต้องล้างแผลเองมั้ย -ดูแลแผลแบบไหน ทางอนามัย​บอกว่าโดนน้ำได้เลย​ ไม่ต้องมาล้างแผลซ้ำ​ แต่แม่เห็นแผลแล้ว​ น่ากลัวมากค่ะ

แม่ผ่าคลอด​
1 ตอบกลับ

ก็ตามที่เค้าบอกอ่ะค่ะ โดนน้ำได้เลย ไม่ต้องล้างแผลแล้วไงคะ แผลน่ากลัว แต่มันแค่รอยไง มันไม่เกี่ยวกันค่ะ