ตั้งครรภ์ 38+2

ขอสอบถาม มีแม่ท่านไหนปวดท้องน้อย ร้าวไปหลังลงไปขาบ้างไหมคะ ท้องปั้นบ่อยมาก ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ปวดตั้งแต่เมื่อคืน จนถึงตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะหายเลยค่ะ

ปกติ ของท้องแก่ใกล้คลอด