ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถาม ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 33 week รู้สึกบ้านหมุนเป็นระยะคลื่นใส้ ตาลาย ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น นอนพักตั้งแต่2ทุ่มนึกว่าเช้าจะหาย จนตอนนี้ยังไม่หาย จะเป็นอะไร หรือเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ ปล.ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่ค่อยแพ้ท้องและไม่เคยมีอาการบ้านหมุนแบบนี้เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

หรือถ้าไม่เเน้ใจปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะกำลังไปค่ะไม่ค่อยสบายใจค่ะไปหาหมอดีกว่า