น้ำค่ำ

ขอสอบถาม นิดนึงค่ะ มีแม่บ้านไหนที่น้ำค่ำรั่วหรือน้ำค่ำแตกแล้วไม่รู้ตัวมั้ยค่ะ คืออยากทราบว่ามันจะมีอาการอะไรอีกไหม หลังจากที่มันรั่วหรือแตกไปแล้ว

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือแตกไม่มีทางที่จะไม่รู้ตัวค่ะ เพราะมันแฉะ นอกจากจะเป็นตกขาว อันนี้ไหลนิดเดียว ไม่ถึงกับแฉะ