ขอสอบถามคุณแม่ที่คลอดลูกคนที่2 แล้วค่ะ

ขอสอบถาม คุณแม่ทุกๆท่านนะคะ ว่าระหว่าง ท้องแรก กับ ท้องสอง จะคลอดตามวีคที่เคยคลอดคนแรกหรือป่าว เพราะท้องแรกคลอดน้องตอน 38+2 ตอนนี้ท้อง2 แล้ว อายุครรภ์ 37 week แล้วค่ะ เป็นไปได้หรือไม่ จะต้องคลอดตามแบบท้องแรก ในอายุครรภ์ 38+2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดนะคะ ท้องแรก 38+3 ท้องสอง 38+5 ค่ะ

3y ago

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ😂