คุณแม่ ตอนตั้งครรภ์ส่วนใหญ่สวดมนต์บทไหนกันหรอคะ

ขอสอบถาม คุณแม่ ตอนตั้งครรภ์ส่วนใหญ่สวดมนต์บทไหนกันหรอคะ ให้ลูกแข็งแรง และกันภูตผีต่างๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีมนต์บทไหนกันภูติผีได้ยกเว้นพูดดี ทำดี คิดดี