เจ็บจี๊ดๆตรงท้อง + ท้องแข็ง

ขอสอบถาทแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเจ็บท้องแบบจี๊ดๆๆทั่วท้องเลยค่ะ แล้วเจ็บเเบบจุกๆตรงท้องช่วงล่าง + ท้องแข็ง ใกล้รึยังค่ะหรือแค่เตือน😂😅 38 + 6#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เป้นสัญญาณเตือนค่ะแต่ใกล้มากขึ้นแร่วค่ะ ถ้าแม่มีอาการปวดทุกๆ5นาทีให้รีบไปรพ.เรยค่ะ บ้านนี้คลอดน้องตอน40วีคพอดีเรยค่ะ ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิดแร่วค่ะ

3y ago

คลอดแล้วค่าวันที่ 11 สิงหา น้ำเดินตั้งแต่ตี 3 คลอดตอน 13:38👶🥰

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียว ถ้าปวดถี่ขึ้น มากขึ้นทุก 15 นาที หรือท้องแข็งบ่อยมากก็รีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้แล้วเหมือนกัน

3y ago

เหลือเวลาอีก 2 วัน​ลูกไม่ยอมออกจริงๆค่ะ🥺💖

คลอดลูกมา2คนไม่รู้จักคำว่าเตือนเลยค่ะ ปวดคือปวดเลยค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนตอนมีรอบเดือน และ ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ บีบรัดแน่นเป็นช่วงๆ

3y ago

บ้านนี้เตือน 3 วันติดแล้วก็เงียบหายเลยค่ะ😂 ลูกดื้อไม่ยอมออกสักที 39+3

เตือนแต่ก้อใกล้แล้วจ้า ของแม่บ้านนี้เตือนก่อนคลอด1เดือนจ้าคลอดน้องตอน40วิคตรงกำหนดพอดีเลยจ้า

3y ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่

เราคลอดคนที่3 37+3 คะ ไม่ปวดท้อง มีแค่น้ำเดินก็ไป รพ 😊😊😊

3y ago

✌🏻✌🏻✌🏻