ลูกดิ้นน้อยลง

ขอสอบถาทหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูท้อง26+7 แล้วลูกหนูดิ้นน้อยมากกว่าปกติ เป็นเพราะอะไรน้องถึลดิ้นน้อย หรื่อว่าหนูตัวใหญ่ หนูต้องทำไงค่ะ ไปหาหมอ แล้วหมอที่โรงบาบหมอจะด่าไหมค่ะ ต้อบอกหมอว่าอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ต่อวันต้องไปหาหมอคะ