ท้อง 7 เดือนเท้าบวมมาก บวมข้างเดียว จะเป็นอันตรายไหมคะ

ขอสอบคุณแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ พอดีตอนนี้ท้องเข้าสู่เดือนที่ 7 แล้วคะ แต่มีอาการเท้าบวมมาก บวมข้างเดียว จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรถามพยาบาลได้ค่า ถ้าหมออยู่เวรพอดี เขาจะถามให้ตอนนั้นเลย