มีอาการคันในช่องคลอดเสี่ยงมั้ยค่ะ ตกขาวมีกลิ่น

ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะ ตกขาวที่เป็นอยู่ มันก็ปกตินะค่ะ แต่เหมือนเวลาใส่ กางเกงในเเล้วเหมือนภาวะอับชื้นจากการทำธุระเสร็จ จนทำให้คันช่องคลอด ไม่ได้คันที่ข้างๆขานะค่ะ คันในช่องคลอดเลยค่ะ เเบบนี้มีเสี่ยงติดเชื้อรามั้ยค่ะ กังวลมาก เป็นเเบบนี้บ่อยครั้ง แต่ก็คิดว่ามันปกติ หรือเพราะมดลูกขยายตัว #คันตรงกลีบของอวัยวะเเละเป็นเม็ดเหมือนมดกัด ไม่เล็กมากไม่ได้เป็นเม้ดเล้กๆนะค่ะ แบบนี้เสี่ยงมั้ยค่ะ #ท้องเเรก35w2d มีอาการคันอวัยวะเพศ

1 ตอบกลับ

คันในช่องคลอด และมีตุ่มขึ้น = เชื้อราค่ะ แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ปล่อยไว้อันตรายนะคะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ มันเหมือนเป็นตุ่ม เพราะเกิดจากการคัน