น้องไม่กินน้ำ

ขอวิธีให้ลูกกินน้ำด้วยค่ะ คือแกไม่กินน้ำเปล่าตั้งแต่แรกเกิดหมอไม่ใหกินน้ำ จนหกเดือนตอนนี้เลยแล้วจะเจ็ดเดือนน้องไม่ยอมกินน้ำเปล่า ใส่แก้วก็ไม่กินใส่ขวดก็ไม่กินทำไงดีคะ แล้วน้องขี้ร้อนมากเหงื่อออกเยอะแม่กลัวน้องจะเสียน้ำเยอะอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมปกติไหมค่ะ นมมีน้ำผสมเยอะค่ะ แม่ลองต้มน้ำชุปให้น้องทานดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ