วิธีเร่งน้ำนมหน้อยค่ะ น้ำนมน้อยมากเลย อยากให้ลูกได้กินนมแม่เยอะๆ

ขอวิธีให้น้ำนมมาเยอะๆหน่อยค่ะ ต้องปั๊มทุก3ชม.เลยมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เรากินผงชงยี่ห้อพลีพรีมค่ะ ส่วนตัวไม่มีเวลาปั๊มตกรอบจนขิต นมหดไป 3 รอบ กินตัวนี้กู้คืนมาได้ทุกรอบจนตอนนี้ลูก 1.2 ขวบแล้ว แม่ทานอาหารผงชงบำรุงนม ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ นอนพักผ่อนให้ได้เยอะที่สุด ห้ามเครียด ปั๊มทุก 3 ชม.ห้ามตกรอบ ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า ปั๊มไปเรื่อย ๆ น้ำนมจะผลิตเพิ่มขึ้นเองค่ะ

แนะนำทานพวกใบกะเพรา น้ำขิงค่ะ แล้วก็มีผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม ด้วยนะคะราคาหลักร้อยในช็อปปี้ ชื่อไออุ่นคะ กินวันละ1-2ซองก่อนปั้มนม ส่วนตัวกิน1-2วันเห็นผลแล้วน้ำนมพุ่งจนลูกคายเลยคะ😁

1y ago

กินอยู่ค่ะไออุ่น

เราฝืนกินขิงกับหัวปีสดๆมาตลอด 8 เดือนค่ะถ้าแม่กินไม่ได้ก้อต้มเอาก้อได้ค่ะได้ผล 100%

ปั้มให้สม่ำเสมอ อย่าตกรอบ (เราปั้ม20-30นาทีและทำppด้วย)

1y ago

บ้านนี้รวมใน24ช.ม.ค่ะแม่ แบ่งใว่ถุงตามจำนวนที่น้องกินแล้วฟรีสทีเดียว

น้ำหัวปลีค่ะ มีหลายยี่ห้อให้เลือกเลยค่ะ