39 weeks แล้วน้องยังไม่ออก

ขอวิธีให้น้องออกไวๆหน่อยค่ะ ไม่อยากผ่าไม่อยากโดนยาเร่งคลอด🥺 หมอนัด23นี้แล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 39+5เกือบเต็มพิกัดเลยแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

40 w วันนี้พอดีเลยค่ะ อยากเห็นหน้ามาก รอลุ้นหมอตรวจว่าจะยังไง

1y ago

40 วีควันนี้เหมือนกันจ้า แต่ยังเงียบยุ่เลย แม่รอลุ้นทุกวันคะ

บ้านนี้39+1 น้องยังไม่ออกเลยค่ะหมอนัด22นี้ ไม่อยากผ่าเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมาก กัวโดนเร่งคลอด

40+2แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรหมอนัดผ่าพรุ่งนี้น้องไม่ยอมออกมา

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้จ้า แต่แม่ยังไม่เจ็บเลย

38weeks+6อยากเเตกเหมือนกันค่ะ คุณหมอกำหนดคลอด24นี้

1y ago

บ้านนี้24เหมือนกันยังคลอดแล้วคะ

บ้านนี้ก็ให้คุณพ่อตามค่ะท้องแรก คลอดจริง

ใช้เวลากี่สัปดาร์ ในการซาวด์ดูเพศน้องคะ

บ้านนี้กินสัปรดค่ะ​ 3วันรู้เรื่องเลย