ขอวิธีและการใช้ชีวิต single mom

ขอวิธีและกำลังใจในการต้องเลี้ยงลูกคนเดียวหน่อยค่ะ แบบทั้งบ้านทั้งครอบครัวมีแค่ เรากับลูกน้อยวัย 5 เดือน เราจะต้องทำอย่างไงบ้าง ตอนนี้ก็ว่างงานอยู่ การที่เรามีลูกเราสามารถทำงานแบบไหนได้บ้่งคะ ตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวหนูอายุ17 เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้อง ตอนนี้น้อง 1 ขวบครึ่ง ไม่ง่ายเลยค่ะการเลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยมาก บางทีอาจจะเครียดนะคะ เมื่อน้องเดินได้น้องอาจจะซนจนจับไม่ไหว ส่วนงานหนูขายของออนไลน์เอาค่ะทีแรกยืมทุนพ่อแม่ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆ