ลดน้ำหนักหลังคลอด

ขอวิธีแม่ๆแต่ละบ้าน ลดน้ำหนักหลังคลอดหน่อยคะ ตอนนี้ลูกได้6เดือน25วัน น้องทานนมแม่ปั้มใส่ขวดเต้าไม่ดูดเลย แม่ๆมีวิธีลดยังไงกันบ้างคะมาแชร์หน่อย😅😂 น้ำหนักตอนนี้เท่าตอนท้องเลยค่ะแอบเคลียด🤧

1 ตอบกลับ

😯 เลี้ยงลูกเอง ให้นมลูก เดี๋ยวก็ลดลงค่ะ

4y ago

อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ค่ะแม่ บ้านนี้เข้าเต้าตลอด 😅 คหสต. แต่ถ้าแม่ปั๊มน้ำนมออกก็มีการผลิตเพิ่มใหม่ น่าจะหลักการเดียวกันกับเข้าเต้านะคะ