ลูกชอบหลับคาเต้า

ขอวิธีแก้ไขด้วยค่ะ ไม่ได้นอนเลย จับอุ้มก็แล้วพาเดินก็แล้ว สุดท้ายต้องเข้าเต้าท่านอน เอาออกก็ควานหาร้องกรี๊ดๆ จนแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ ใช้จุกหลอกก็ไม่ได้ผล

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อดทนรอให้เค้าปล่อยเอง หรือให้หลับจริงๆ ค่อยเอาออกค่ะ ไม่งั้นจะร้อง เด๋วโตไปจะขี้หงุดหงิดนะคะ (พี่สาวบอกมาว่าเป็นความสุขทางปากเค้าค่ะ อย่าไปขัดความสุขเค้า)

ของเราก็หลับคาเต้าค่ะ เวลาเขาดูดจนหยุดดูดเราจะค่อยๆดึงออกพอเราดึงเขาจะกลับมาดูดต่อเราก็ดึงค่อยๆจนมันหลุดออกจากปากเอง เราทำแบบนี้ค่ะไม่ร้องนอนหลับต่อยาว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ถึงขั้นร้องไห้ค่ะทุกวันนี้ติดเต้าแต่ขวดนมไม่ยอมดูดเลยค่ะ พอเค้าหลับค่อยๆ เอาออกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องรอจนกว่าจะหลับจิงๆ แบบว่าพอดึงออกมาปากไม่งับเต้าอีกอ่ะค่ะ

ลูกหลับสนิทค่อยเอานมออกนะค่ะ ต้องค่อยๆจิงๆที่บ้านก้อเคยเป็นค่ะ เอาใจช่วย

นี่ร้องหนักมากๆ ดูดๆดึงออกกันอยู่2-3ชม เลยค่ะ