ขอคำแนะนำค่ะ

ขอวิธีแก้ปวดหลังหน่อยจ้า แม่30วีคแล้ว ปวดหลังมากๆนอนแทบไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาหมอนหนุนๆ แล้วก็เปลี่ยนท่านอนไปเรื่อยๆ บางทีต้องนั่งหลับเพราะนอนแล้วลุกไม่ได้ บางทีก็เดินไม่ได้ ขาก้าวไม่ได้เลยไม่มีแรงร้าวไปหมด 😭

4y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่ ได้แต่บอกตัวเองสู้ๆอีก2เดือนนิดๆก้คลอดแล้ว55