ขอคำปรึกษากับคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ขอวิธีแก้ปวดหลังกับแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะเข้าเดือนที่3อยู่ๆแพ้หนักมากนอนไม่ได้เลยกินอะไรก็อ้วกออกหมด ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกค่ะ?

2 ตอบกลับ

สำหรับการแก้ปวดหลังนะคะคงต้องหาท่านอนที่สบายอย่านั่งอย่านอนมากเกินไป และใช้ยานวดได้ค่ะแต่ต้องทาพอดีๆค่ะ แต่สำหรับเรามันแก้อาการปวดไม่ได้เลยค่ะตลอดการตั้งครรภ์?? ส่วนแก้แพ้ท้อง คงต้องหาอาหารที่คุณแม่ทานได้ควรทานน้อยแต่บ่อยพวกของเปรี้ยว,หลีกเลี่ยงของที่เราเหม็นของที่เราไม่ชอบค่ะเพราะมันอาจจะไปกระตุ้นได้ แต่สำหรับเราบางวันแพ้หนักบางวันไม่แพ้ค่ะเราแต่อารมณ์555

??