เลิกเต้า 8เดือน21วัน

ขอวิธีเลิกเค้าหน่อยค่ะน้อง8เดือน21วันมีฟัน4ซี่ กัดเจ็บมาก น้องกินขวดนมเสร็จเเต่พอจะหลับต้องมากินนมที่เต้าต่ออีกไม่งั้นๆไม่ยอมนอน ทำยังไงถึงให้น้องเลิกเต้าดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลิกเต้า  8เดือน21วัน
2 ตอบกลับ

แม่ต้องไช้บอระเพดป้ายทีหัวนมคะเวลาน้องดูดเต้าน้องจะรุ้สึกขมคะ

น้องน่ารักจังเลย