ขอวิธีเลิกนมลูกน้อยตอนกลางคืนหน่อยค่ะ

ขอวิธีเลิกนมลูกน้อยวัย4เดือนหน่อยคร้า#xmas2022

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ ถ้าสงสารลูกเราก็จะไม่เลิกกินสักทีค่ะ ห้ามส่งสาร ต้องใจ'แข็ง อดนอนหาของให้กินยามตื่นนะค่ะ บ้านเอาบอระเพรชทาหัวนมทั้งขวด และเต้าค่ะใช้เวลา3-4คืนค่ะ บางคนก็นานหน่อยคือให้เลืกสนิทเลยค่ะไม่ให้กับมากินซื้อเป็นกล่องให้กินเอาค่ะ