เร่งคลอดธรรมชาติ

ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ 40 weeks แล้วน้องยังไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาเลย😂

9 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ทั้งให้พ่อๆตาม กินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆ ทำหมดแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

10mo ago

นะแหละเเม่เหมือนกันเลย รอลูกจนท้อเเล้ว😂

บ้านนี้40+2แล้วค่ะมีแค่เจ้บเตือนๆอยากแตกมากแล้วค่ะอุ้มท้องไม่ไหวแล้วจริงๆ

เหมือนกันเลยค่ะ วันที่14ก.ย นัดกระตุ้นครั้งที่สาม ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

บ้านนี้ทำทุกอย่างค่ะ แต่น้องก็ไม่ออกมาซะที พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะ🤣🤣

10mo ago

วันนี้ 39+6 ค่ะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมา พรุ่งนี้ 40วีคเต็มค่ะ หมอให้แอดมิทเร่งคลอด ถ้าไม่คลอดวันนั้นหมอให้ผ่าเลยค่ะแม่

บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วค่ะ40+4เงียบมากๆๆๆๆ (พรุ่งนี้หมอนัดคลอดแล้วค่ะ

รอเหมือนกันคะเงียบ 40 วีค แล้ว เริ่มเครียด ไม่อยากผ่าเลยคะ

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อ2วัน ออกเลยค่า

แม่โดนกระตุ้นยังคะ

สู้ๆ นะคะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻